Đội hình Real Madrid huyền thoại suốt lịch sử CLB

Real Madrid là một trong những đội bóng thành công nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. CLB này đã có nhiều đội hình Real Madrid huyền thoại qua các thời kỳ khác nhau. Tuy nhiên, theo blog bóng đá, đội hình dưới đây luôn được xem là xuất sắc nhất suốt lịch sử của Real Madrid.

Đội hình Real Madrid xuất sắc nhất – hàng phòng ngự

Ở hàng phòng ngự, đội hình Real Madrid huyền thoại có những cái tên sau:

Đội hình Real Madrid huyền thoại
Đội hình Real Madrid xuất sắc nhất mọi thời đại
 • Thủ môn: Iker Casillas là một trong những thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử Real Madrid và bóng đá thế giới. Anh đã có hơn 700 trận ra sân cho Real Madrid và giành được nhiều danh hiệu quan trọng như 3 chức vô địch Champions League và 5 chức vô địch La Liga.
 • Hậu vệ phải: Chendo là một trong những hậu vệ phải tài ba nhất trong lịch sử Real Madrid. Anh đã có hơn 500 trận ra sân cho đội bóng này và giành được nhiều danh hiệu quan trọng như 7 chức vô địch La Liga và 2 chức vô địch Champions League.
 • Trung vệ: Fernando Hierro là một trong những trung vệ vĩ đại nhất trong lịch sử Real Madrid. Anh đã có hơn 600 trận ra sân cho đội bóng này và giành được nhiều danh hiệu quan trọng như 5 chức vô địch La Liga và 3 chức vô địch Champions League.
 • Trung vệ: Sergio Ramos là một trong những trung vệ tài ba nhất trong lịch sử Real Madrid và bóng đá thế giới. Anh đã có hơn 670 trận ra sân cho đội bóng này và giành được nhiều danh hiệu quan trọng như 5 chức vô địch La Liga và 4 chức vô địch Champions League.
 • Hậu vệ trái: Roberto Carlos là một trong những hậu vệ trái vĩ đại nhất trong lịch sử Real Madrid và bóng đá thế giới. Anh đã có hơn 500 trận ra sân cho đội bóng này và giành được nhiều danh hiệu quan trọng như 4 chức vô địch La Liga và 3 chức vô địch Champions League.

Đội hình Real Madrid huyền thoại – tuyến giữa

Thủ lĩnh tuyến giữa là 3 cái tên sau:

 • Tiền vệ trung tâm: Zinedine Zidane là một trong những tiền vệ trung tâm tài ba nhất trong lịch sử Real Madrid và bóng đá thế giới. Anh đã có hơn 200 trận ra sân cho đội bóng này và giành được nhiều danh hiệu quan trọng như 1 chức vô địch La Liga và 1 chức vô địch Champions League.
 • Tiền vệ phòng ngự: Francisco Gento là một trong những tiền vệ  phòng ngự vĩ đại nhất trong lịch sử Real Madrid. Anh đã có hơn 600 trận ra sân cho đội bóng này và giành được nhiều danh hiệu quan trọng như 12 chức vô địch La Liga và 6 chức vô địch Champions League.
 • Tiền vệ tấn công: Ferenc Puskás là một trong những tiền vệ tấn công vĩ đại nhất trong lịch sử Real Madrid. Anh đã có hơn 250 trận ra sân cho đội bóng này và giành được nhiều danh hiệu quan trọng như 3 chức vô địch Champions League và 5 chức vô địch La Liga.

Đội hình Real Madrid huyền thoại – hàng công

Góp mặt trên hàng công chính là:

Xem thêm: Nhìn lại đội hình MU mạnh nhất trong thời đại Sir Alex

Xem thêm: Khám phá đội hình Man City mạnh nhất mọi thời đại

 • Tiền đạo: Alfredo Di Stefano là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất trong lịch sử Real Madrid và bóng đá thế giới. Anh đã có hơn 400 trận ra sân cho đội bóng này và giành được nhiều danh hiệu quan trọng như 5 chức vô địch Champions League và 8 chức vô địch La Liga.
 • Tiền đạo: Cristiano Ronaldo là một trong những tiền đạo tài ba nhất trong lịch sử Real Madrid và bóng đá thế giới. Anh đã có hơn 400 trận ra sân cho đội bóng này và giành được nhiều danh hiệu quan trọng như 4 chức vô địch Champions League và 2 chức vô địch La Liga. Ronaldo cũng giành được 5 Quả Bóng Vàng và là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử Real Madrid với 450 bàn thắng.
 • Tiền đạo: Raúl Gonzalez Blanco cũng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Real Madrid trong lịch sử CLB. Raúl đã có hơn 700 trận ra sân cho Real Madrid và ghi tổng cộng 323 bàn thắng cho CLB. Raúl giành được 6 chức vô địch La Liga và 3 chức vô địch Champions League với Real Madrid.

Đây là đội hình Real Madrid huyền thoại xuyên suốt lịch sử CLB với những cầu thủ tài ba nhất, giành được nhiều danh hiệu quan trọng và để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Các cầu thủ này đã cống hiến hết mình cho CLB và để lại một kỷ nguyên vàng son trong lịch sử bóng đá thế giới.

Top