Các sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới hiện nay

Hiện nay, thị trường tiền điện tử đang ngày càng phát triển và thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Để thực hiện giao dịch tiền ảo, người dùng cần truy cập các sàn giao dịch coin. Dưới đây là danh sách các sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới hiện nay. Cùng chuyên mục tài chính tìm hiểu chi tiết.

Sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới – Binance

Binance là một trong các sàn giao dịch coin lớn nhất và được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới. Binance cho phép giao dịch hơn 500 đồng tiền điện tử khác nhau. Ngoài ra, sàn cũng cung cấp các hợp đồng tương lai với đòn bẩy lên đến 125x. Binance sử dụng công nghệ blockchain và các công nghệ bảo mật cao để bảo vệ tài khoản người dùng và tiền điện tử của họ.

Các sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới
Sàn giao dịch coin nào được đánh giá cao?

Binance cũng là một trong những sàn giao dịch có phí thấp nhất trên thị trường tiền điện tử. Phí giao dịch trên Binance dao động từ 0,1% đến 0,02% tùy vào mức độ sử dụng của người dùng và nhu cầu giao dịch của họ. Một điểm đặc biệt của Binance là sàn cung cấp một đồng tiền riêng của mình là Binance Coin (BNB). Người dùng có thể sử dụng BNB để thanh toán phí giao dịch và nhận được giảm giá đáng kể.

Các sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới – Coinbase

Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được biết đến rộng rãi trên toàn cầu. Coinbase cho phép giao dịch hơn 100 đồng tiền điện tử khác nhau. Ngoài ra, sàn cũng cung cấp các hợp đồng tương lai và tính năng margin trading với đòn bẩy lên đến 5x.

Coinbase được đánh giá cao về tính bảo mật và an toàn. Coinbase cũng là một trong những sàn giao dịch có phí thấp nhất trên thị trường tiền điện tử. Phí giao dịch trên Coinbase dao động từ 0,5% đến 4% tùy vào loại tài khoản và nhu cầu giao dịch của người dùng. Một điểm đặc biệt của Coinbase là sàn cũng cung cấp cho người dùng một ví tiền điện tử độc lập (Coinbase Wallet) để lưu trữ tiền điện tử an toàn và dễ dàng.

Sàn giao dịch tiền ảo FTX

FTX được thành lập vào năm 2019, nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thị trường. FTX cung cấp cho người dùng giao dịch hơn 100 đồng tiền điện tử khác nhau. Ngoài ra, sàn cũng cung cấp các hợp đồng tương lai với đòn bẩy lên đến 101x.

FTX có giao diện sử dụng đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Ngoài ra, sàn cũng cung cấp nhiều tính năng hữu ích như lưu trữ tiền điện tử an toàn, tính năng staking và hỗ trợ khách hàng 24/7. Về phí giao dịch, FTX áp dụng phí thấp so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Phí giao dịch trên FTX dao động từ 0,02% đến 0,07% tùy vào loại giao dịch và mức độ sử dụng đòn bẩy.

Các sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới khác

Ngoài ra, danh sách này còn không thể bỏ qua:

Xem thêm: thông tin coin cho người mới bắt đầu đơn giản nhất

Xem thêm: Ví lạnh là gì? Các loại ví lạnh trữ coin tốt nhất

  • KuCoin: Cung cấp giao dịch cho hơn 400 đồng tiền điện tử khác nhau và hỗ trợ giao dịch trên nhiều loại tiền tệ khác nhau.
  • Huobi: Cung cấp giao dịch cho hơn 200 đồng tiền điện tử khác nhau và hỗ trợ giao dịch trên nhiều loại tiền tệ khác nhau.
  • Kraken: Cung cấp giao dịch cho hơn 50 đồng tiền điện tử khác nhau và hỗ trợ giao dịch trên nhiều loại tiền tệ khác nhau.
  • Bitfinex: Cung cấp giao dịch cho hơn 100 đồng tiền điện tử khác nhau và hỗ trợ giao dịch trên nhiều loại tiền tệ khác nhau.

Vừa rồi là danh sách các sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới, được đánh giá cao về tính bảo mật và an toàn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử chất lượng, những gợi ý trên chính là lựa chọn tốt cho bạn.

Top